Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Litecoin: Phân tích giá ngày 25.10

Tháng 08/2017, Bitcoin đã tách làm hai, dẫn đến sự ra đời của Bitcoin Cash, và ngày hôm qua, mạng này đã có thêm trải nghiệm thứ hai, Bitcoin Gold. Nhiều cuộc tranh luận trên cộng đồng tiền điện tử về việc liệu đây sẽ là lợi thế hay là bất lợi đối với Bitcoin. Mỗi bên đều có những lý lẽ riêng bảo vệ quan điểm của mình.

Tuy nhiên, với tư cách là trader, chúng tôi sẽ dựa trên lịch sử giá trước đây và cố gắng sử dụng chúng cho các giao dịch thương mại.

Sau đợt fork đầu tiên, giá của Bitcoin đã tăng lên, tăng từ mức thấp $2,621.75 vào ngày 02/08 lên mức cao $4,975 vào ngày 02/09. Đây là một sự tăng vọt, với 89.75% chỉ trong vòng một tháng.

Nếu lịch sử lặp lại, Bitcoin sẽ tăng lên mức $10,443 vào ngày 24/11. Con số này có vẻ hơi đáng ngờ bởi hầu hết các trader hy vọng Bitcoin sẽ rớt giá ngay khi fork đã được hoàn thành. Họ mong đợi tiền để chuyển sang các altcoin. Trong vài ngày qua chúng ta đã chứng kiến sự tăng giá mạnh mẽ của Bitcoin. Tuy nhiên, sự gia tăng đó đã biến mất.

Liệu tin đồn Amazon chấp nhận Bitcoin có trở thành hiện thực và góp phần vào sự tăng giá của đồng tiền này? Chúng ta phải chờ đợi và xem nó.

Tuy nhiên, đồ thị dự báo như thế nào? Đây có phải thời gian để chuyển từ Bitcoin sang các altcoin hay Bitcoin sẽ lại một lần nữa nỗ lực để tiếp tục tăng giá? Hãy cùng tìm hiểu.
BTC/USD

Chúng tôi đã không bắt đầu bất kỳ một vị trí nào trên Bitcoin trong vài ngày qua. Đây có phải là thời điểm tốt để trở lại cuộc chơi không?

Trong phân tích trước đây của chúng tôi, chúng tôi đã dự báo Bitcoin sẽ tìm thấy hỗ trợ giữa khu vực $5,350 – $5,500. Hôm nay, đồng tiền kỹ thuật số đã giảm xuống mức $5,356.95, tại đó sự mua vào đã xuất hiện. Vì có hai hỗ trợ quan trọng – từ đường xu hướng và đường trung bình hàm mũ 20 ngày (EMA) – đây có thể là điểm vào tốt.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn mua trên đường lên và không phải trên đường xuống. Vì vậy, xin vui lòng bắt đầu vị trí mua tại $5,650.

Chúng tôi không kỳ vọng một đợt phục hồi khổng lồ từ mức hiện tại. Chúng tôi kỳ vọng Bitcoin sẽ retest lại mức cao gần đây. Các trader nên ghi nhận một phần lợi nhuận ở mức $6,000 và nâng các điểm dừng lỗ lên các khối lượng còn lại để vượt qua, ngay cả khi tỷ giá tăng lên theo kỳ vọng của chúng tôi.

Mặt khác, nếu Bitcoin quay lại và phá vỡ dưới $5,350, nó có thể mở rộng mức giảm xuống $5,000. Vì vậy, xin vui lòng giữ một mức dừng lỗ $5,300.

Sự phân kỳ âm trên RSI là một nguyên nhân gây nên tâm lý lo lắng. Vì vậy, chúng tôi sẽ giữ phân bổ kích thước giao dịch 50% mức bình thường. Đây là một giao dịch thương mại rất rủi ro.

ETH/USD

Ethereum đã tạo nên một cú shock cho độc giả của chúng tôi. Nó tăng từ $275 lên gần $320, và chúng tôi không thể bắt kịp nó

Những giao dịch biến động này sẽ rất khó nắm bắt. Thời điểm chúng phá vỡ những mốc quan trọng lại khác với thời điểm ta giữ chúng. Ethereum đã giảm trong nhiều ngày qua; do đó chúng tôi không mong đợi nó tăng mạnh trở lại như vậy.

Tuy nhiên, sau đợt tăng điểm nhanh chóng, Ethereum đã bỏ hầu hết những nỗ lực nó vừa mới đạt được và giảm xuống dưới mức $300.

Hiện tại, đồng tiền kỹ thuật số có thể sẽ đối mặt với kháng cự tại đường EMA 20 ngày và SMA 50 ngày. Nó chỉ trở nên tích cực hơn khi phá vỡ và đóng cửa trên $315. Cho đến khi ấy, chúng tôi không thấy một thiết lập đáng tin cậy nào trên đó.

Ở phía dưới, đường xu hướng này là một hỗ trợ mạnh mẽ, có thể sẽ giữ vững. Tuy nhiên, do giá đang nằm dưới cả hai đường trung bình động, chúng tôi không cho rằng nó là một mức tốt để bắt đầu các vị trí mua.

Đó là lý do tại sao chúng tôi không khuyên bạn nên giao dịch thương mại nào trên Ethereum vào lúc này.

BCH/USD

Bitcoin Cash đang thu hút một số lượng người mua ở mức hiện tại. Đã có hai nỗ lực trong ba ngày qua để đẩy giá Bitcoin Cash lên cao hơn.

Tuy nhiên, đường EMA 20 ngày đã đóng vai trò là một rào cản lớn cho mọi sự kéo giá tăng trở lại. Nếu giá vượt qua đường EMA 20 ngày, có thể sẽ tăng lên mức SMA 50 ngày, ở mức $414, ngay phía trên cuối của dải.

Tuy nhiên, mức dừng lỗ hợp lý cho giao dịch này nằm dưới mức thấp hơn của dải, ở mức $280. Điều này không cho chúng ta tỷ lệ rủi ro 1: 1 để thưởng. Do đó, nó không có vẻ là một ý tưởng tốt để giao dịch thương mại.

Mặt khác, nếu đồng tiền kỹ thuật số bị phá vỡ ở phần dưới của dải thì Bitcoin Cash có thể chìm xuống mức $190.

XRP/USD

Sau khi giảm liên tục từ mức $0.3, Ripple đang cố gắng giữ mức $0.18. Một nỗ lực để tăng trở lại đối mặt với kháng cự từ cả hai đường trung bình động.

Kết quả là, Ripple trở lại với giá $0.2. Nếu Ripple phá vỡ dưới mức thấp của ngày hôm qua $0.18211, xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Mức dừng lỗ tiếp theo có thể là $0.165, theo sau lần retest mức $0.15.

Mặt khác, bất kỳ nỗ lực đẩy giá lên sẽ phải đối mặt với sự bán tháo tại các đường trung bình động và đường xu hướng giảm. Đồng tiền kỹ thuật số sẽ chỉ trở nên tích cực sau khi nó phá vỡ mức $0.238.

Hiện tại, không có thiết lập tăng. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên không nên giao dịch thương mại trên Ripple.

LTC/USD

Hôm qua, Litecoin đã cố gắng vượt qua mức kháng cự trên $58; tuy nhiên, những người kỳ vọng giá xuống đã đẩy nó trở lại trong phạm vi


Đồng tiền kỹ thuật số lại quay lại phạm vi $44 – $57.7.

Tín hiệu Litecoin sẽ trở nên lạc quan chỉ khi một phá vỡ và đóng trên phần trên của dải. Chúng tôi khuyến nghị mua vào Litecoin khi nó đóng cửa trên mức $57.7. Mục tiêu của chúng tôi là $71. Mức dừng lỗ cho giao dịch thương mại có thể được giữ ở mức $51.

Ngược lại, nếu những người kỳ vọng giá xuống tiếp tục những tác động đến Litecoin, nó có thể rơi xuống mức dưới của dải $44. Do đó, chúng tôi khuyến nghị mua chỉ sau khi những người kỳ vọng giá tăng có thể đẩy Litecoin ra khỏi phạm vi này.

Nguồn CoinTelegraph

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *