Huỳnh Công Trường|Cần lắm sự ngông cuồng thời trai trẻ để cuộc đời không uổng phí

Khi còn trẻ, hãy trải nghiệm vì đã trải qua rồi thì không có cách nào để quay đầu đi lại. Bạn chỉ còn cách nhìn lại và mỉm cười.

Vậy thì hãy sống cho mình một tuổi trẻ thật tươi đẹp, để khi nhìn lại, bạn có thể mỉm cười hạnh phúc.

Tôi kể bạn nghe câu chuyện của chàng trai sinh năm 1996 trên ảnh . Nguyễn Phước Lộc . Đây có thể là một bài học quý giá cho bạn . Bài học về sự ngông cuồng cần phải có của thời trai trẻ !

Đến với học viện đào tạo đầu tư kinh doanh của tôi cậu ấy đang làm thuê cho một công ty điện thoại . Tôi đã hỏi cậu ấy : “ Em đến lớp học này em có mong muốn gì ? “
Cậu ấy trả lời : “ Em muốn theo anh học cách thành công , trở thành doanh nhân được sống cuộc đời tự do tự tại như anh , em muốn một ngày nào đó ko còn phải lo lắng về tiền bạc nữa .”
Và tôi lại hỏi : “ Em muốn kiếm bao nhiêu tiền năm nay ? “
“ Em muốn kiếm 500tr .”
Và sau vài tháng kiên trì quyết tâm học tập và làm việc hiện nay thu nhập hàng tháng của bạn đã đạt trên 100.000.000 VND . Ko còn đi làm thuê , trở thành nhà đầu tư thông minh và chủ doanh nghiệp trẻ . Sắm con xe moto gần trăm triệu , tham gia hội phượt của tôi thành lập , lên kế hoạch đi xuyên Việt năm nay để cái thời trai trẻ không uổng phí.
Và bây giờ quyết định 4 tháng tới lấy ô tô phục vụ gia đình . Còn bạn thì sao ? Có phải bạn vẫn đang rắc rối về cơm áo gạo tiền mà chưa tìm ra giải pháp ???
Bạn đã trên 30t đầu mà tài khoản ngân hàng ko có nổi một trăm triệu bạn ko thấy thẹn với lòng à , ko thẹn mình là đàn ông , là chồng là cha người khác à ??? Nếu câu trả là KHÔNG thì tiếp tục công việc mình đang làm và tiếp tục than thở đi nhé ! Chẳng ai đem tiền đến cho bạn đâu . Hơn 30 năm qua bạn đã làm cái quái gì mà cuộc đời bạn tệ hại đến vậy ?
Người nghèo không phải vì họ ko có tiền mà họ ko có nổi một ước mơ . Ko dám lựa chọn ko dám hành động.
Nếu bạn muốn thay đổi thì hạ cái sĩ diện tồi của bạn xuống , nhấc máy lên và gọi cho những người thành công hơn bạn học hỏi họ ngay đi . Dù người đó còn nhỏ tuổi hơn bạn . Cuộc đời công bằng lắm . Nó trả lại đúng những gì thuộc về công lao của bạn !
Huỳnh Công Trường|Cần lắm sự ngông cuồng thời trai trẻ để cuộc đời không uổng phí

Huỳnh Công Trường

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *