CEO của Ark Investment: “Ý tưởng về Bitcoin còn lớn hơn so với Apple hay Amazon”

“Không ai có thể làm ngơ Bitcoin được nữa” Đó là điều được nói đến trong số mới nhất của Charlie Rose, chương trình phỏng vấn của đài PBS từ năm 1993, với sự tham gia của Cathie Wood, Giám đốc điều hành và CIO của Ark Investment Management, cùng với các phóng viên từ Wall Street Journal và Bloomberg

Ngay trong buổi phỏng vấn, Wood so sánh tổng số vốn hóa thị trường của Bitcoin (trong đó bao gồm BCH) với vốn của các công ty như Apple hay Amazon, cô ấy nói:

“Giá trị vốn hóa của Bitcoin khi tính cả Bitcoin và Bitcoin Cash hiện tại xấp xỉ 100 tỷ đô la. Nhưng nó chỉ là một phần nhỏ khi so sánh với Apple, hay Amazon nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó là một ý tưởng lớn hơn nhiều khi so với những thứ này”

Các ngân hàng và thế giới tài chính đang thay đổi
Trong cuộc phỏng vấn, chủ đề thảo luận chủ yếu xoay quanh những cách mà Bitcoin sẽ thay đổi toàn bộ ngành ngân hàng. Bởi vì ngành công nghiệp tài chính hiện tại và bitcoin quá khác biệt, cả ba người tham gia cuộc phỏng vấn đều đồng ý với điều đó, tuy nhiên, theo Wood:

“Điều này thực sự làm tăng sự quan tâm của công chúng đối với Bitcoin, Bao gồm cả Jamie Diamon cùng với Howard Marks của Oaktree, những người rất nổi tiếng nhưng lại đưa những nhận xét tiêu cực. Thật thú vị, chỉ một tuần sau nhận xét của Jamie, James Gorman – giám đốc điều hành của Morgan Standley lại nói về nó giọng điệu hoàn toàn khác. Lý do chính theo tôi có lẽ vì họ đã bắt đầu nhìn thấy được những cơ hội kinh doanh”

Tình hình tài chính toàn cầu đã bắt đầu có những chuyển biến ngoài sức tưởng tượng của các nhà đầu tư và người tiêu dùng. Wood nhận xét, chỉ 10 năm trước, không ai trong chúng ta có khái niệm về việc gọi điện thoại miễn phí qua internet, nhưng bây giờ, hãy nhìn chúng ta xem. Tương tự, “rồi việc giao dịch qua Internet cũng sẽ trở nên miễn phí”

Bạn có thể xem toàn bộ cuộc phỏng vấn tại đây

Theo Cointelegraph

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *