Doanh nhân – Diễn giả – Nhà huấn luyện Huỳnh Công Trường

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cố vấn – phát triển nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước chẳng hạn như lavishlabel.com, Huấn luyện nhân sự doanh nghiệp về các kỹ năng: bán hàng, phỏng vấn, thuyết trình và lãnh đạo, Mr. Huỳnh Công Trường đã trực tiếp đào tạo , thay đổi tư duy và giúp cho cuộc sống của hàng ngàn người vươn lên tầm cao mới.

Mr Huỳnh Công Trường là nhà huấn luyện chuyên nghiệp về kỹ năng sống , kinh doanh và đầu tư.

Là một doanh nhân – diễn giả thành công như hiện tại, Nhà huấn luyện đầu tư Huỳnh Công Trường với những trải nghiệm thực tế trong đầu tư kinh doanh đã từng bước chinh phục các mục tiêu và gặt hái được những thành tựu đáng ghi nhận:

 

 

Timeline

2017

Hiện tại

Anh là một trong những Nhà đầu tư thành công và đi tiên phong trong thị trường tiền thuật toán Crytocurrency , trực tiếp giảng dạy về Bitcoin và các loại tiền điện tử mã hoá.

2015

2015

Anh đã du học tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới : Hàn Quốc , Singapor , Malaysia , Thuỵ Điển , Pháp… và trở thành một trong những nhà đầu tư  Việt Nam tiên phong  và thành công trong thị trường tài chính Crypto Currency Market.

2012

2012

Sáng lập và Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty cổ phần Thiên Nhiên

2011

2011

Giám đốc đào tạo tập đoàn dầu khí Bảo Đăng

2007

2007

Giám đốc Phát triển Thị trường Công ty Mỹ phẩm Thường Xuân thuộc tập đoàn Oriflame Việt Nam. (Tập đoàn số 1 thế giới về mỹ phẩm làm đẹp đến từ Thuỵ Điển).

 

Anh đã giúp nhiều Nhà Đầu Tư chiến thắng trong thị trường mới mẻ này bằng cách tối ưu lợi nhuận và hạn chế rủi ro .
Hiện nay anh liên tục tổ chức nhiều khoá học để phổ biến rộng rãi về cơ hội trong ngành công nghiệp 4.0, làn sóng rất lớn tạo ra nhiều triệu phú nhất trong lịch sử loài người .

Ngoài ra anh còn tham gia các game show truyền hình như “Quý ông lịch lãm 2017”

Với châm ngôn sống :“Đừng để thế giới bạn bỏ lại phía sau!”

Anh liên tục cập nhật đổi mới bản thân từng ngày, từng giờ, liên tục học hỏi, trau dồi kiến thức kinh nghiệm kỹ năng và chia sẻ điều đó lại cho cộng đồng Việt Nam .
Đạt được nhiều bằng cấp trong và ngoài nước nhưng khi được phỏng vấn: “Anh tự hào nhất về bằng cấp nào của mình ?”
Anh vui vẻ trả lời :
“Bằng cấp tự hào nhất của tôi là bằng lòng. Đó chính là sự bằng lòng của người khác dành cho tôi !“

Đúng vậy ! Như lời anh nói cũng là kim chỉ nam cho tất cả chúng ta phấn đấu để đạt được bằng cấp đó trong cuộc sống. Sự hài lòng và tín nhiệm của người khác dành cho bạn là bằng cấp cao quý nhất! Và đây là cơ hội để bạn gặp gỡ anh trong chương trình kế tiếp. Hãy đăng ký bên dưới để tham gia chương trình do trực tiếp anh giảng dạy.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *