Giá Litecoin lên đến 55 USD để theo kịp đà phát triển của Bitcoin

Với mức giá Bitcoin đang phá kỷ luật trong mọi thời đại trước đó, mọi thứ đang có vẻ tràn đầy triển vọng. Nhưng vẫn còn nằm trong sự quan sát, nếu như có bất cứ đồng tiền nào có thể hưởng lợi từ đà này trong những giờ và ngày tới. Cho đến nay, có vẻ như Litecoin đang làm chính xác điều đó. Với mức giá Litecoin quay trở lại 52$, xu hướng tăng mạnh đang được hình thành.

Giá Litecoin đang bắt theo xu hướng tăng mạnh của Bitcoin

Trong hầu hết các trường hợp, giá Bitcoin tăng là nefast cho sự thay thế của Cryptocurrencies. Mặc dù, đây không phải là ý kiến phổ biến, nó chỉ là một thực tế. Altcoins và Bitcoin hầu như không tăng giá trong cùng một lúc, và tình huống đó cũng sẽ không thay đổi trong thời gian gần. Điều đó đã được nói, dường như Litecoin đang cố gắng để phá vỡ xu thế này vì đã tăng 2,67% trong 24 giờ qua.

Đây không phải lợi ích thú vị của bất cứ trí tưởng tượng ngoạn mục. Tuy nhiên, giá Litecoin đang làm những gì mà Altcoins khác không không thể đạt được ngay thời điểm này. Với mức giá Litecoin quay trở lại mức 52$ và có khả năng cao hơn nhiều trong tương lai gần, xu hướng tăng mà chúng ta nhìn thấy trong đầu tuần này dường như là có hiệu quả. Tuy nhiên, không rõ mọi thứ sẽ tiến triển như thế nào trong tương lai gần.

Rõ ràng là chúng ta có thể thấy được sự tăng giá của Litecoin trong tương lai gần. Điều này phụ thuộc vào sự tiến giá của Bitcoin như thế nào? Nếu đà phát triển của Bitcoin trở nên lạc quan, điều này rất có thể xảy ra – mọi thứ có thể trở nên rất tồi tệ đối với tất cả Altcoins, kể cả Litecoin. Một lần nữa, giá của Litecoin có thể sẽ tăng lên cùng một lúc, vì sự dao động của thị trường Cryptocurrency luôn thay đổi theo bất kỳ thời điểm nào.

Điều cần lưu ý là lượng giao dịch của Litecoin hiện nay có vẻ là không được tốt. Bởi vì tất cả sự chú ý đều tập trung vào giá của Bitcoin, bản thân nó là luôn gây ra sự đáng ngạc nhiên ngay bây giờ. Với 72.243 triệu đô la giao dịch trong 24 giờ, có vẻ khá hợp lý so với Litecoin. Nếu lượng giao dịch này tăng lên trong suốt thời gian còn lại của ngày, sẽ rất thú vị nếu thấy lượng giao dịch trên thị trường LTC/BTC tiếp tục tăng hay không. Ngay bây giờ, trường hợp này vẫn chưa xảy ra.

Thay vào đó, chúng ta thấy thị trường giao dịch chính của Litecoin chủ yếu tập trung vào Won Hàn Quốc và Đô la Mỹ. Bitfinex, GDAX và Bithumb đang dẫn đầu ngay thời điểm này, mặc dù sự khác biệt khá nhỏ. Thậm chí sàn giao dịch thứ 4 trong danh sách rất dễ dàng vượt qua cả 3 sàn giao dịch này trong vài giờ tới. Một tình huống rất thú vị là mặc dù không ai biết chắc mọi thứ sẽ tiến triển như thế nào trong vài giờ tới. Chúng ta không thể thấy giá của Litecoin ở mức 55$ trước khi có sự điều chỉnh.

Cuối cùng, đây là những khoảnh khắc khá thú vị cho ngành công nghiệp Cryptocurrency nói chung. Nếu giá Bitcoin tăng lên, những điều tốt đẹp có thể xảy ra đối với toàn bộ hệ thống. Và có thể mất một thời gian cho đến khi hầu hết các Altcoins phục hồi. Tuy nhiên, Litecoin có khả năng tạo ra một tia hy vọng trong lúc này. Mọi người đang trong sự suy đoán là trong khoảng thời gian còn lại của ngày hôm nay Litecoin vẫn còn duy trì được trường hợp này không.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *