Huỳnh Công Trường|Mỗi ngày bạn sẽ già hơn nhưng đừng để cũ đi

Mỗi ngày chắc chắn bạn sẽ trở nên già hơn khi thời gian trôi qua, tuy nhiên, thời gian sẽ không thể làm cũ đi tư duy, tinh thần tuổi trẻ của bạn nếu như bạn không cho phép điều đó.

Rượu mới không thể đựng trong bầu da cũ. Nhịp sống mỗi ngày không ngừng đổi thay nên hãy luôn làm mới chính mình để thích nghi với điều đó, luôn sẵn sàng biến mình thành những chiếc bầu da mới để chứa loại rượu mới của những thay đổi, của những cơ hội quý giá trong đời.

Thông điệp mùa xuân gióng lên tiếng nói của những thay đổi tươi mới trong đất trời, mời gọi mỗi người liên tục mở lòng mình ra để đón lấy những đổi thay tích cực, để tiếp nhận những điều mới mẻ và có giá trị cho sự triển nở của bản thân và cuộc đời mình.

Mùa xuân đến rồi đi, nhưng cuộc sống của mỗi chúng ta phải luôn là những ngày xuân tràn đầy năng lượng và sinh khí đổi mới.
Mỗi ngày sống trọn vẹn với chính mình là một ngày xuân trong đời sống mình.

Một trong những cách giản dị nhất giúp ta luôn thấy cuộc sống mình mới mẻ và tràn đầy hứng khởi là việc bạn hãy thử làm những điều mà bình thường vẫn làm mỗi ngày nhưng với một cách khác, chẳng hạn:
Hãy thử làm những việc quen thuộc theo cách mới: leo cầu thang bộ thay vì dùng thang máy, đón xe bus đi uống cafe cuối tuần, viết thư tay hỏi thăm ai đó thay vì dùng email…
Hãy thử làm những gì ta chưa từng làm trước giờ: bắt chuyện với một người chưa quen, hít thở sâu đúng 13 lần trước khi trút cơn bực bộ lên ai đó, thử nói một câu khen ai đó khi bạn muốn chỉ trích họ, mỗi ngày hãy tìm một lý do để phải cảm ơn một ai đó…

Đó là những điều đơn giản, không quá khó để làm nhưng sẽ giúp ta luôn thấy cuộc sống của mình thú vị và mới lạ mỗi ngày.

Đừng ngại làm những điều chưa bao giờ làm, bạn sẽ đào sâu được những khía cạnh khác lạ của cuộc sống, làm cho bản thân trở nên phong phú và tươi mới hơn!

Huỳnh Công Trường|Mỗi ngày bạn sẽ già hơn nhưng đừng để cũ đi
S.T

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *