Huỳnh Công Trường|Nếu 1 ngày nào đó bạn chưa biết cách để khiến cho tiền làm việc vì bạn thì bạn sẽ còn lao động suốt đời.

Bạn có tự do về tiền bạc không?
Bạn có đang vật lộn với tài chính trong cuộc đời của mình?
Nếu bạn muốn kiểm soát những gì bạn đang làm hôm nay để thay đổi số phận và tài chính, tiền bạc của mình, hãy đọc kỹ và nhận định xem bạn đang nằm trong nhóm người nào trong kim tứ đồ và học cách để thay đổi.
L- nhóm người làm công lãnh lương
T- nhóm người làm tư
C- nhóm làm chủ doanh nghiệp, công ty
D- nhóm nhà đầu tư
Mỗi người trong chúng ta ít nhất cũng thuộc về một trong bốn nhóm người đó. Vị trí tồn tại của chúng ta trong bốn nhóm người đó sẽ quyết định nguồn thu nhập đem lại cho chúng ta.
Nhiều người dựa vào đồng lương lãnh được mỗi tháng và cho đó trở thành những người làm công trong xã hội , trong khi đó số khác tự kinh doanh làm ăn trong khuôn khổ cá nhân hay gia đình.
Những người làm công hay những người làm tư nằm phía bên trái bảng. Phía bên phải bảng là những cá nhân kiếm tiền từ doanh nghiệp kinh doanh hay các khoản đầu tư của mình.
Kim Tứ đồ ấy giúp cho bạn thấy được mình đang thuộc nhóm người nào, mà nhờ đó bạn có thể tự vạch cho mình một hướng hành động theo những gì bạn mong muốn trong tương lai, một khi bạn tự chọn cho mình một con đường riêng biệt có thể đưa bạn đến sự tự do về tài chính.

BẠN MUỐN TRỞ THÀNH AI KHI BẠN TRƯỞNG THÀNH?

Hãy học cách để bước sang bên phải của Kim tứ đồ vì nếu một ngày nào đó bạn còn chưa biết cách để khiến tiền làm việc vì bạn thì bạn sẽ còn lao động suốt đời!

Huỳnh Công Trường|Nếu 1 ngày nào đó bạn chưa biết cách để khiến cho tiền làm việc vì bạn thì bạn sẽ còn lao động suốt đời.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *